Tìm hiểu Seo Google Map là gì?

Tìm hiểu Seo Google Map là gì?.SEO local hay còn gọi là Seo Google Map là một thuật ngữ SEO, là một quá trình tối ưu website để cho các cỗ máy tìm kiếm sử dụng thông tin về vùng miền trong từ khóa và trong truy vấn của người dùng có thể tìm ra website của bạn, quá trình tối ưu này gọi là Local SEO

Trong đó bạn lưu ý có hai phần: SEO và Local, đó là hai việc chính mà chúng ta cần phải làm cho website của bạn !

Google Map (Google Địa Điểm) – Local SEO: Dành cho những đối tượng nào.

Nhưng rất nhiều bạn lại nói rằng họ là những cá nhân, hoặc chỉ là những cửa hàng mà không phải là công ty hay doanh nghiệp mà chỉ có website thì liệu có áp dụng chiến lược mà mình chia sẻ để seo website của họ, cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng vào website của họ không. Mình xin trả lời được hết các bạn nhé, chỉ cần các bạn làm theo mình hướng dẫn là được thôi.

Theo nguyên tắc địa điểm Dịch vụ SEO TPHCM ,sử dụng Google My Bussiness dành cho các doanh nghiệp định vị thương hiệu tại các địa phương, giúp kết nối những khách xung quanh địa điểm của doanh nghiệp, giúp các khách hàng kết nối ngắn hơn, hữu ích hơn khi họ tìm thấy điều mình cần tìm trên google ở ngay cạnh họ. Xong chúng ta vẫn có thể làm được đối với cá nhân nhưng chúng ta vẫn tuân thủ đúng các yêu cầu của google là được mà thôi.

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa chính là nền tảng cốt lõi của một chiến dịch SEO. Khi được làm đúng cách, từ khóa có thể giúp tăng lượng traffic và thứ hạng cho các trang web của bạn. Từ khóa thể hiện các thuật ngữ và cụm từ mà người dùng nhập dưới dạng các truy vấn tìm kiếm để tìm các doanh nghiệp theo vị trí địa lý.

Nghiên cứu từ khóa cho SEO local bao gồm việc tối ưu hóa các trang web của bạn cho từ khóa bằng các thẻ đánh dấu vị trí địa lý – ví dụ tên địa danh và vị trí. Đối với một doanh nghiệp sản xuất nội thất, một từ khóa chung, không mang tính theo vị trí địa lý có thể là “nhà sản xuất nội thất”. Tuy nhiên để tối ưu hóa SEO local cho các doanh nghiệp, một cụm từ khóa có thể chấp nhận được có thể là “các nhà sản xuất nội thất Portland” hoặc “các nhà sản xuất nội thất Portland Oregon”.

Để tối ưu hóa nghiên cứu từ khóa của bạn cho SEO local, hãy tìm những từ khóa hay cụm từ có một thẻ đánh dấu vị trí địa lý mà khách hàng có thể dùng khi tìm một doanh nghiệp như bạn. Đưa các cụm từ hoặc từ được tạo ra vào công cụ Google Keyword Planner hoặc Keywordtool.io để lấy toàn bộ các ý tưởng từ khóa cùng với số liệu về lượng tìm kiếm hàng tháng.

Tối ưu On-page trong SEO Local

Để có thể hiển thị Goople thì một điều kiện cần đó là bạn cần phải đăng kí Google Place. Nhưng bạn cũng cần phải lưu ý một số yếu tố sau:

– Xem profile như một website thật sự.

– Thông tin prolife phải đầy đủ và chính xác.

– Điển thông tin profile với khái niệm của 1 SEOer.

– Các từ khóa/danh mục: Bạn cần chọn các từ khóa phù hợp với hàng hóa và dịch vụ của bạn nhất. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm ra bạn hơn.

adichvuseo.com

Còn đối với trên Website thì cần tổ chức Onpage theo hướng Local SEO. Các thẻ title, meta description cần có các từ khóa liên quan đến địa phương. Nhưng một điều tối kị là bạn không nên spam từ khóa và title và description. Hãy viết nó tự nhiên nhất. Title không dài quá 60 ký tự và Description không dài hơn 160 ký tự.

Xây dựng backlink

Cũng như một chiến lược SEO với bao từ khóa khác, việc xây dựng backlink là điều cực kì quan trọng. Chất lượng cũng như số lượng backlink sẽ quyết định nhiều đến thứ hạng từ khóa của bạn.

Tuy nhiên nên đặt backlink ở những site mang tính địa phương sẽ được đánh giá cao hơn.

Dù đó là từ khóa địa phương hay không thì cũng phải tuân thủ theo những quy tắc nhất định trong SEO để tránh bị công cụ tìm kiếm phạt, mang lại kết quả SEO tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *