đào tạo tin học văn phòng nâng cao tại công ty vidagis

Nâng cao chất lượng cũng như trình độ, kỹ năng CNTT cho CBCNV trong Doanh nghiệp là nhiệm vụ hàng đầu mà các Doanh nghiệp, tổ chức luôn đặt lên hàng đầu. Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của CNTT, mọi ứng dụng, công việc được hỗ trợ rất nhiều từ CNTT. Vì vậy, muốn thành công hơn nữa các Doanh nghiệp luôn coi trọng việc nâng cao chất lượng, kỹ năng CNTT cho đội ngũ nhân sự của Doanh nghiệp

Chính vì điều đó, ngày 5/1/2017, công ty Việt nam Đan Mạch VidaGis đã phối hợp với Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội triển khai đào tạo chương trình Tin học văn phòng nâng cao cho các cán bộ các phòng ban của Công ty. Tham gia buổi lễ khai giảng có sự góp mặt của đại diện NIIT-ICT Hà Nội, công ty Việt Nam Đan Mạch VidaGis.

Chia sẻ
Các tin khác cùng chuyên mục
Tưng bừng học bổng nhân Ngày Quốc Khánh 2-9 và Ngày tựu trườngMini First Việt Nam 2018 – Cuộc chiến năng lượngMini First Việt Nam 2018 – Cuộc chiến năng lượngMuốn học lập trình là phải nhắm mắt “Bước bừa”NIIT-ICT Hà Nội trao học bổng cho học viên xuất sắc lớp CP14Chia sẻ cách học lập trình di động đa nền tảng với React NativeBước đầu học lập trình React Native cùng với NIIT ICT Hà NộiPhát triển Ứng dụng đa nền tảng với React NativePhát triển ứng dụng Web với HTML5, Javascript – T08Bảo vệ sản phẩm cuối khóa lớp Android 26Bảo vệ sản phẩm cuối khóa lớp PHP Doanh nghiệp 4.0 số 32NIIT – ICT Hà Nội Khai giảng khóa học xây dựng website với Html5, Css3, jQuery, Bootstrap 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *