Các quy trình SEO hoàn hảo nhất 2019

Các quy trình SEO hoàn hảo nhất 2019.Thuật ngữ SEO tổng thể chắc hẳn đã không còn là một điều lạ lẫm gì với các doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử.
Tuy nhiên hầu hết các doanh nghiệp hiện chỉ biết về tác dụng của Dịch vụ SEO từ khóa mà chưa nhận thức được một quy trình SEO tổng thể sẽ diễn ra như thế nào.

Chọn “SEO tổng thể” hay “SEO từ khóa”

 • SEO từ khóa

HOT, từ khóa ngắn trong lĩnh vực như “bat dong san”, “thiet ke web”, “dich vu seo”…

 • SEO tổng thể là

” chiếm lĩnh TOP Google hàng trăm, hàng ngàn từ khóa ở mức vừa phải, tỉ lệ chuyển đổi cao, cạnh tranh thấp và giá trị mang về hơn hẳn những từ HOT. Theo khảo sát thì các từ khóa dài sẽ đem lại 70% traffic so với 30% traffic của vài từ khóa TOP và tỷ lệ chuyển đổi của từ khóa dài trị giá gấp 4 lần từ khóa ngắn ”

Những điểm nổi bật của hình thức SEO tổng thể

– Tăng hiệu quả cao trong kinh doanh cho khách hàng: Với phương pháp SEO theo từ khóa thì khách hàng chỉ nhận được nguồn Traffic đổ vào từ một vài từ khóa có lượng truy cập lớn, do rất nhiều đối thủ cũng tập trung vào việc seo từ khóa có độ cạnh tranh này nên vấn đề cạnh tranh rất gay gắt làm cho chi phí SEO website ngày càng tăng mạnh trong khi đó thì hiệu quả lại không được cao. Phương pháp của dịch vụ SEO tổng thể này áp dụng với hàng trăm, hàng nghìn từ khóa vừa dễ dàng SEO hơn lại gần với nhu cầu tìm kiếm của người tiêu dùng hơn, nguồn traffic sẽ vào từ rất nhiều hướng rải rác từ rất nhiều từ khóa làm cho việc kinh doanh của khách hàng trở lên hiệu quả hơn rất nhiều.

– Giảm thiểu tối đa những rủi ro khi bị Google phạt bởi thuật toán Penguin: Thuật toán Penguin sẽ đánh trực tiếp vào những link quá tập trung vào một anchor text( 1 từ khóa), còn với việc SEO hàng trăm hàng nghìn từ khóa thì sẽ giảm thiểu tối đa được thuật toán này.Với cách SEO từ khóa đa dạng anchor text như này sẽ làm cho việc SEO trở lên dễ dàng hơn cũng như hiệu quả thì hoàn toàn đảm bảo.

Một số lợi ích seo tổng thể mang lại như:

1. Website phát triển toàn diện: Tối ưu cho cả người dùng và bộ mày tìm kiếm, phát triển nội dung…

2. Mang khách hàng mục tiêu đến Website của Bạn, chiếm lĩnh hàng trăm, hàng ngàn từ khóa top với thứ hạng ổn định. Ví dụ như bạn muốn làm món Kim chi cải thảo, Vậy bạn lên Google bạn sẽ tìm gì, chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm với từ khóa: “làm món kim chi cải thảo” chứ không phải là “món ăn ngon” và những thứ bạn cần tìm sẽ ngay trước mắt. Một khách hàng cần mua một chiếc máy điện thoại Nokia 6300, họ sẽ tìm kiếm “Nokia 6300” chứ không thể là “điện thoại”….

 1. An toàn với thuật toán Google, SEO tổng thểgiúp giảm nguy cơ bị phạt bởi thuật toán Penguin vì Bạn không phải tập trung quá nhiều backlink theo anchortext nhất định như khi SEO từ khóa HOT.

  4. SEO tổng thể luôn hướng tới Khách hàng và thoải mãn họ làm tăng doanh thu, giá trị thương hiệu lên gấp nhiều lần.

Kế hoạch tổng thể:

Kế hoạch SEO tổng thể hay còn hiểu là kế hoạch SEO mang tầm chiến lược, nhằm giải quyết mục tiêu và yêu cầu của doanh nghiệp, bởi vì doanh nghiệp luôn đặt ra câu hỏi cho SEO Manager “Bao lâu, Bao nhiêu người, Bao nhiêu tiền & Được gì” .

khoahocseo45.com

Xác định yêu cầu công việc:

Trước tiên chúng ta cần xác định yêu cầu SEO là seo từ khóa hay seo tổng thể toàn website từ đó chúng ta sẽ phân tích từ khóa và thực hiện các việc tối ưu, một số đầu việc cần chú ý để lên kế hoạch thống kê và báo cáo như:

 • Số bài cần viết cần đăng trong tuần, tháng, quý, năm.
 • Số backlink cần đạt được trong thời gian cụ thể
 • Số tương tác social cần đạt được
 • Số lượt truy cập trong ngày, tháng, quý cần đạt được
 • Câng xây dựng bao nhiêu web vệ tinh

Xác định nội dung công việc:

Cốt lõi của nội dung công việc là tác động vào đối tượng như thế nào thông qua việc xác định 4W (what, where, when, who). Trong đó:

 • Làm cái gì: Thường người ta hay gọi đơn giản là các list task, task hoặc sub task các đầu việc có thể định lượng với con số rõ ràng.Ví dụ với đội content ( 150 bài viết ), đội link link ( 900 backlink ).
 • Địa điểm, không gian thực hiện: Đơn giản là xây dựng nguồn dữ liệu (nguồn content or nguồn diễn đàn, blog, nơi để xây backlink, nguồn group chất để kéo traffic ).
 • Thời gian thực hiện kế hoạch (timeline): Thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc, thời gian điều chỉnh thực hiện kế hoạch. Cần xác định được mức độ khẩn cấp và mức độ quan trọng của từng công việc như “công việc quan trọng và khẩn cấp, công việc không quan trọng nhưng khẩn cấp, công việc quan trọng nhưng không khẩn cấp, công việc không quan trọng và không khẩn cấp”.
 • Chủ thể, đối tượng thực hiện kế hoạch: Gồm SEO manager giám sát kết quả được báo cáo bởi SEO leader & được thực hiện bởi SEO member.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *